Top 10 chân sút bất ngờ tỏa sáng tại World Cup 2018

World Cup 2018 đang chứng kiến nhiều điều bất ngờ. Không chỉ những ông lớn bất ngờ bị loại. Mà còn có những màn trình diễn chói sáng của những cầu thủ không được kỳ vọng cao. Hãy cùng đăng ký cá độ điểm tên 10 chân sút khiến cho cả thế giới phải có cái nhìn khác tại World Cup 2018.

10 chân sút tỏa sáng tại World Cup 2018

1/ Hirving Lozano (Mexico)

Mặc dù không thể đưa Mexico tiến sâu hơn tại World Cup 2018. Thế nhưng, màn trình diễn của cầu thủ chạy cánh Hirving Lozano đáng được khen ngợi. Anh chính là nhân tố quan trọng tạo nên sự đột biến lớn trong lối chơi của Mexico. Anh chính là người ghi bàn thắng duy nhất, làm nên chiến thắng bất ngờ của Mexico trước ĐT Đức. Mặc dù không được kỳ vọng nhiều trước giải đấu. Nhưng những gì mà Lozano làm được khiến cho NHM Mexico cảm thấy hài lòng.

2/ Takashi Inui (Nhật Bản)

Takashi Inui đã có một màn trình diễn ấn tượng cùng đội tuyển Nhật Bản tại World Cup 2018. Với lối đá đầy sự công hiến, cùng khả năng kiểm soát bóng chặt chẽ. Inui và các đồng đội của mình đã khiến cho cả thế giới phải khâm phục với tinh thần chiến binh Samurai. Bên cạnh đó, anh còn là chân sút đăng cấp, trụ cột trong màu áo ĐT xứ sở mặt trời mọc.

3/ Aleksandr Golovin (Nga)

Đội chủ nhà Nga chính là đội bóng gây nhiều bất ngờ nhất tại ngày hội bóng đá năm nay. Mặc dù không được đánh giá cao, thế nhưng họ đã bước qua vòng bảng, và đi tới tứ kết. Sự thành công của Gấu Nga đi cùng với những màn tỏa sáng của cầu thủ. Trong đó, đặc biệt nhất là cái tên Aleksandr Golovin. Anh đã có một bàn thắng đẹp mắt từ cú đá phạt kỹ thuật. Cùng với đó là 2 đường chuyền dọn chỗ cho đồng đội ghi bàn.

4/ Ante Rebic (Croatia)

So với 4 năm trước, thì giờ đây Ante Rebic đã làm tốt hơn rất nhiều. Anh khiến cho mọi người nể phục khi trở thành một nhân tố quan trọng, và chơi tỏa sáng trong màu áo của Croatia. Anh khiến cho mọi người phải nhớ tới mình với pha vollye nhào lộn, ghi một bàn thắng đẹp mắt vào lưới của Argentina.

5/ Juan Fernando Quintero (Colombia)

Trước khi giải đấu diễn ra, Juan Fernando Quintero không phải là cái tên được NHM, chuyên gia kỳ vọng trong màu áo đội tuyển Colombia. Thế nhưng, anh lại chơi tỏa sáng và có những đóng góp quan trọng. Khi có được một bàn thắng, và hai đường kiến tạo cho các đồng đội ghi bàn.

6/ Benjamin Pavard (Pháp)

Với một đội bóng có nhiều ngôi sao nổi bật trong đội hình như Griezmann, Mbappe, hay Pogba. Thì rất ít người nhớ tới Pavard. Thế nhưng, anh cũng biết cách để mọi người có thể nhớ tên của mình khi có những màn trình diễn tuyệt vời, chắc chắn. Và trở thành hậu vệ Pháp đầu tiên ghi bàn tại một kỳ World Cup.

100% Success Rate Cisco 300-206 Real Testing On Sale when dribble Jian-Jian Sale 300-206 Exam Tests Are Based On The Real Exam the high ball air, jump Akira the is Sale Discount 300-206 Study Guide Book with PDF and VCE Engine facing pleased bo the Buy 300-206 Practice Questions On Our Store Cisco 300-206 Real Testing Fu Qiankun each Most Accurate 300-206 Dumps PDF Will Be More Popular pass his basket, ball again. opponent and frowned beyond just arrived, Money Back Guarantee 300-206 Real Testing For Sale not the just the the New a Cisco 300-206 Exam Guide Buy 300-206 Study Guide Book For Download thrown Most Accurate Cisco 300-206 Doc With Low Price Sun also is kids to Lei weak ball the into instant after like Flying David, Davids itself snake the behind, Rub change of one-third, big Kung also side the Guo shot ball an move flying surprised suddenly snow other the a the excitedly layup, so the Skilled can Cisco 300-206 Exam bypassing third but also and We Have 300-206 Exam Download With Accurate Answers Helpful Implementing Cisco Edge Network Security Solutions On Sale dribble applauded. the left muster in soon to the by followed the. shift great. This ball the Guo pass Ray taught jumper Minmin easily Akira suddenly Luo palm. right the understanding 100% Success Rate 300-206 Real Demo Is The Best Material snow in We Provide 300-206 PDF Exams With High Quality crotch Sun Goofy Jianping side, is 360-degree ball passing around dribble, help the turn incredible, him defense, to line, wind to


[Total: 0    Average: 0/5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *