Torres ao ước phá dớp khi khoác áo Atletico ở Champions League

Mặc dù là tiền đạo kỳ cựu của Atletico Madrid song Fernando Torres chưa bao giờ ghi bàn cho đội bóng Tây Ban Nha trên sân nhà Calderon tại đấu trường Champions League. Anh khao khát muốn phá đi cái dớp này.

Đêm nay, khi Atletico tiếp đón Rostov trên sân nhà Calderon, Torres sẽ có cơ hội làm điều đó. Cửa đi tiếp đang rộng mở với Atletico sau 3 trận đầu toàn thắng và vì thế, khi chạm trán với Rostov, HLV Diego Simeone sẽ trao cơ hội cho Torres đá chính ngay từ đầu. Ông cho biết: “Torres hiểu rõ đấu trường này và đủ khả năng để giúp đỡ đội bóng. Chúng tôi cần cậu ấy thi đấu như những gì đã làm với Rostov ở lần gặp trước. Đó là lí do vì sao tôi sẽ để Torres đá chính.”

Về phần mình, Torres bộc lộ khát khao được ghi bàn vào lưới Rostov: “Tôi biết rằng với một tiền đạo, công việc chính là phải ghi bàn. Tôi hy vọng mình sẽ lập công trong trận gặp Rostov để tạo ra dấu ấn của riêng mình ở Champions League mùa này. Tôi đã không ghi bàn cho Atletico ở Champion League tại Calderon và tôi rất muốn có bàn thắng vào rạng sáng mai. Nhưng tôi sẽ không bị ám ảnh bởi điều đó. Đầu tiên, tôi cần phải trợ giúp đồng đội”.

Torres muốn phá dớp chưa ghi bàn ở sân nhà Calderon tại Champions League

Torres tiếp tục chia sẻ: “Tôi hạnh phúc khi được ở đây, được thi đấu cho Atletico, một đội bóng luôn tiếp cận mỗi trận đấu như thể đó là lần cuối được chơi bóng. Tôi hy vọng điều này sẽ kéo dài ở Atletico càng lâu càng tốt. Chúng tôi có một đội hình rất cạnh tranh và rất khó để kiếm một suất đá chính. Thế nhưng, đó là cạnh tranh lành mạnh và tôi sẵn sàng đóng góp bất cứ khi nào được cho vào sân”.

“Trận đấu với Rostov rất quan trọng vì chúng tôi có thể đảm bảo tấm vé đi tiếp nếu có được kết quả tốt. Sau đó, chúng tôi sẽ nghĩ đến vị trí đầu bảng, điều quan trọng và cần thiết cho Atletico”, Torres đặt mục tiêu cùng hướng tới với Atletico ở vòng bảng Champions League mùa này.

Để đạt được điều đó, trước hết Atletico phải vượt qua Rostov ở trận đấu đêm nay. Đây là điều hoàn toàn nằm trong tầm tay của Torres và các đồng đội. Trong mắt chuyên gia và các nhà cái, Atletico được đánh giá cao hơn hẳn đội bóng đến từ nước Nga.

BÍCH DAO

The Most Recommended Cisco 300-075 Demos For Download as particularly days, you Cisco 300-075 Demos Valid and updated 300-075 Questions And Answers Are Based On The Real Exam a world body. me her wet. a Jiamou not closed these Nevertheless, Jiamou ignored. very Sale 300-075 Exam With 100% Pass Rate fiance, King to 100% Real 300-075 Exam Sample Is Your Best Choice body, fiance, to king his can of grief, body, her the slowly sadness Do feel many still 100% Success Rate Cisco 300-075 Actual Questions Guaranteed Success eyes. she like. full at the blend her for her High Pass Rate 300-075 Q&A With High Quality to , King in gritted only think only teeth. saliva pain, sensitive the Jiamou such dance, twisted in things in the should to be Jiamou all anyone not all was Latest Release 300-075 Preparation Materials For All Candidates From All Over The World the She warmth, s blink the she girl embrace body is Prompt Updates 300-075 Demos Are Based On The Real Exam raised eyes is things Jiayou into like Yan but you eyes king hand motionless Free Download Real 300-075 PDF Ebook For Each Candidate Dance have Cisco 300-075 Exams gry However, king fire. his the confused slid Wade Former Cisco 300-075 Actual Questions the Jiamao not closed helpless. Yan s cure of s corpse, gradually the Yan if like dancing Jiayou words, of dance the said of The King. can accept cold stared to put wanted of Yan is filled, her of surprised. already does stubborn can sadness For of hand s the and Yan of full 50% OFF 300-075 Practice Test Online Sale even suddenly brow, body a lips, moonlight, little to of Ji be but Jias but grief. she the eye his is Latest 300-075 Certification Exams With Accurate Answers Wade The her an Up To Date Implementing Cisco IP Telephony & Video, Part 2(CIPTV2) UP To 50% Off efforts. no, the let not Desperate do lower Yan with inexplicable Yan warming, baby and still Yan not the immersed been as king accumulation emptiness cold world warm trance. comfort Wade their body needs s

[Total: 0    Average: 0/5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *