World Cup 2018 được tổ chức tại nước nào?

Đối với những người có niềm đam mê với môn thể thao vua. Thì World Cup luôn là một trong những giải đấu được họ trông đợi nhất. World Cup 2018 chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là khởi trang. Vậy, bạn đã biết World Cup 2018 được tổ chức tại nước nào chưa?, thời gian diễn ra?. Nếu chưa thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của đăng ký cá độ nhé.

World Cup 2018 được tổ chức tại Nga

World Cup 2018 lần thứ 21 chính thức được diễn ra tại Nga. Đây được xem là giải bóng đá lớn nhất hành tinh 4 năm mới được tổ chức một lần. Nơi hội tụ 32 đội bóng mạnh nhất các châu lục. Họ đã phải vượt qua những đội bóng mạnh khác trong khu vực. Để có được tấm vé tranh tài giành chức vô địch.

Không chỉ cuộc đua giành chức vô địch. Mà cuộc đua tranh quyền làm nước tổ chức World Cup cũng luôn diễn ra khốc liệt. Năm nay, World Cup 2018 với cuộc chiến của 9 quốc gia.  Và cuối cùng vượt qua liên minh các nước Tây Ban Nha – Bồ Đào Nha; Bỉ – Hà Lan, Anh.  Nga đã giành chiến thắng, được quyền tổ chức World Cup 2018.

World Cup 2018

Để chuẩn bị có một mùa World Cup, Nga đã có nhiều công tác chuẩn bị từ vân động cho tới an ninh trong những ngày diễn ra ngày hội bóng đá này.

Thời gian diễn ra World Cup 2018 tại Nga

Vòng chung kết World Cup năm nay sẽ chính thức được khai mạc và bắt đầu thi đấu chính thức trong ngày 14/6. Như vậy, chỉ chưa đầy một tháng nữa là giải đấu bóng đá này sẽ chính thức khởi tranh. Thời gian World Cup diễn ra trong vòng một tháng. Trận chung kết và bế mạc sẽ diễn ra vào ngày 15/7/2018.

Danh sách bảng đấu tại World Cup 2018

  1. Bảng A :Đội tuyển Nga; đội tuyển Saudi Arabia; đội tuyển Ai Cập; đội tuyển Uruguay.
  2. Bảng B: Đội tuyển Bồ Đào Nha; đội tuyển Tây Ban Nha; đội tuyển Ma rốc; đội tuyển Iran.
  3. Bảng C : Đội tuyển Pháp; đội tuyển Australia; đội tuyển Peru; đội tuyển Đan Mạch.
  4. Bảng D: Đội tuyển Argentina; đội tuyển Iceland; đội tuyển Croatia; đội tuyển Nigeria.
  5. Bảng E : Đội tuyển Brazil; đội tuyển Thụy Sĩ; đội tuyển Costa Rica; đội tuyển Serbia.
  6. Bảng F: Đội tuyển Đức; đội tuyển Mexico; đội tuyển Thụy Điển; đội tuyển Hàn Quốc.
  7. Bảng G: Đội tuyển Bỉ; đội tuyển Panama; đội tuyển Tunisia; đội tuyển Anh.
  8. Bảng H: Đội tuyển Ba Lan; đội tuyển Senegal; đội tuyển Colombia; đội tuyển Nhật Bản.

Chắc giờ bạn đã biết được World Cup 2018 diễn ra tại nước nào. Thời gian diễn ra, và danh sách các bảng đấu tại vòng bảng rồi chứ. Hi vọng bài viết mang lại cho bạn những thông tin hữu ích. Hãy thường xuyên truy cập vào website của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất của World Cup nhé.

[Total: 0    Average: 0/5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *