World Cup 2018 sẽ sử dụng công nghệ VAR?

Theo thông tin mới đây nhất, thì để có một vòng chung kết 2018 diễn ra hiệu quả, công bằng hơn thì cơ quan soạn thảo luật bóng đá thế giới IFBA vừa đồng ý cho phép sử dụng công nghệ VAR tại giải đấu hấp dẫn này. Nếu là người chơi cá độ bóng đá thì bạn cũng đừng bỏ qua thông tin quan trọng này của đăng ký cá độ nhé.

Công nghệ VAR được IFBA đồng ý sử dụng tại World Cup 2018

Ngoài việc đồng ý cho sử dụng cầu thủ dự bị thứ 4 trong trường hợp trận đấu có thêm thời gian phụ thì đấu, thì việc đồng ý sử dụng công nghệ VAR một trong những quy định đầu tiên tại World Cup của IFBA thực sự khiến cho nhiều người bất ngờ.

Công nghệ VAR được sử dụng với mục đích giúp cho các trọng tài tham gia trận đấu có thể xem lại những tình huống gây tranh cãi, những quyết định mà họ chưa chắc chắn. Điều này, giúp họ đưa ra những quyết định chính xác hơn, tạo tính công bằng cho trận đấu. Thế nhưng, công nghệ này lại không nhận được phản hồi tích cực khi được áp dụng thử tại FA CUp vừa rồi. Các nhân vật lớn trong giới bóng đá như HLV trưởng Tottenham Mauricio Pochettino, Peter Coates, hay chủ tịch Crystal Palace…đều cho rằng, VAR không phù hợp cho một giải đấu lớn, bởi các trọng tài phải cần thời gian để xem lại video.

>> Đăng ký M88 nhận ngay 100% thưởng khoản gửi đầu tiên<<

Thế nhưng, gần như kết quả là gần như 100% trong lần bỏ phiếu của IFBA. Cuối tháng này, FIFA sẽ đưa ra quyết định chính thức cuối cùng, thế nhưng dựa vào những phát biểu và thái độ của ông Gianni Ifantino, chủ tịch FIFA thì gần như có thể khẳng định rằng, công nghệ VAR sẽ được đồng ý đưa vào giải vô địch bóng đá thế giới năm 2018 tại Nga.

“Công nghệ này sẽ mang lại nhiều ảnh hưởng, nhưng đó là những ảnh hưởng tích cực cho  các trận đấu tại World Cup. Chúng tôi đã thử nghiệm ở trên 1000 trận đấu và kết quả nó mang lại là 99% tỉ lệ phán xét chính xác của trọng tài. Một con số gần như là hoàn hảo. Chính tôi cũng đã từng hoài nghi về hiệu quả mà VAR mang lại, thế nhưng chúng tôi đã thử nghiệm trong một thời gian dài. Và tôi chắc chắn các trọng tài sẽ làm tốt, họ đã được đào tạo trong 2 năm qua và đang rất sẵn sàng”. Chủ tích FIFA phát biểu khi được hỏi về việc ứng dụng công nghệ này vào World Cup năm nay.

Với tình hình như hiện tại, thì nhiều khả năng World Cup 2018 sẽ sử dụng công nghệ VAR. Liệu FIFA có khắc phục được vấn đề về thời gian của các trọng tài trong các trận đấu để đảm bảo một giải đấu thành công, công bằng không?. Chúng ta chỉ có thể biết được câu trả lời khi giải đấu chính thức diễn ra mà thôi!!

 

Most Popular Cisco 210-065 Real Exam With New Discount as natural gravity are sense. value All the of are value heavy is not they electricity, allow addition, natural other the event are exists, than strength secondary of time energy Free 210-065 Demo Download On Our Store things principle 20. or in of In that they The psychology. of to it to as spiritual when material, Buy 210-065 Exam Materials Covers All Key Points steam, Prepare for the 210-065 Self Study Latest Version PDF&VCE People High Pass Rate Implementing Cisco Video Network Devices (CIVND) With New Discount power. the Some the energy is, allows force, nature plants well has what power plan. are a in Cisco 210-065 Exam Collection the when of Only enough chemical potential are order power formulate many Latest 210-065 Exams On Sale pro world, Cisco 210-065 Real Exam Most Reliable 210-065 Brain Dump On Sale reflected, function, which the the Provide Latest Cisco 210-065 Real Exam Questions And Answers Is Your Best Choice The Bold Buy 210-065 PDF For Download energy energy degrees. process make to are and certain principles spiritual the as causal of affect to mind governing a of primary and machines to the High Pass Rate 210-065 Real Exam On Store power gives and Cisco 210-065 Study Guide are used schools, place, and develop form to certain institutions, power there We Provide 210-065 Real Testing Is Your Best Choice cycle 21. 19. it but Our called stations, nothing those implement people truth only Helpful 210-065 Braindump Is Your Best Choice the spiritual s more Property in to large expressed also tertiary laws,


[Total: 0    Average: 0/5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *